Dù che sự kiện ngoài trời

CÁC MẪU DÙ CHE SỰ KIỆN TẠI AN PHÁT

XƯỞNG THIẾT KẾ DÙ BẠT SỰ KIỆN AN PHÁT

Dù sự kiện là vật phẩm không thể thiếu trong khâu tổ chức sự kiện ngoài trời. Nhưng để lựa chọn được nơi uy tín để đặt niềm tin chắc hẵn quý khách cũng khá đau đầu vì hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế dù che sự kiện ra đời.

Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi – Mái xếp An Phát đã xây dựng hệ thống xưởng thiết kế bạt dù che sự kiện với công nghệ đạt chuẩn BSEN681 sản xuất hiện đại, chất lượng cao sẽ đem đến cho quý khách những mẫu dù bạt tổ chức sự kiện tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo với quý khách

Về chất lượng sản phẩm

Đội ngũ thiết kế và thi công dù bạt lớn dành cho sự kiện ngoài trời của An Phát luôn được đào tạo bài bản với khả năng sáng tạo cao. Mọi thiết kế được tạo ra luôn phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của từng doanh nghiệp. Đa dạng về mẫu giúp quý khách dễ dàng lựa chọn.

Về quy trình – dịch vụ

Với bạt dù sự kiện tại An Phát, dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ luôn cảm thấy hài lòng từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất đến bàn giao. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí để có thể đưa ra những ý tưởng tốt nhất dành cho khách hàng.

Về giá cả

Không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn BSEN681 với mẫu mã đa dạng mà giá thành còn tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Luôn hoạt động với mục đích đồng tiền đi liền với chất lượng nên đến với chúng tôi quý khách sẽ có được sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý.

TẠI SAO DÙ SỰ KIỆN AN PHÁT LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN DÀNH CHO BẠN?

Để một sự kiện thành công và hoàn hảo nhất ngoài chất lượng chuyên môn thì khâu chuẩn bị cũng là một phần vô cùng quan trọng.

Đặc biệt các sản phẩm hỗ trợ thiết yếu như bạt dù tổ chức sự kiện là những thứ không thể thiếu. Ngoài công dụng che nắng che mưa của bạt dù thì với sự tinh tế mà nó mang lại sẽ giúp làm tăng độ uy tín, chất lượng của chương trình sự kiện trong mắt các quan khách tham dự.

Hiện nay kích thước của bạt dù che sự ngoài trời gồm có 3 loại chính:

Loại dù che với kích thước 10x20m

Loại 1: Kích thướt bạt dù che sự kiện 10x20m

Với kích thước đường kính 10m dù bạt sự kiện này mang đến một không gian thoáng mát, rộng rãi dành cho các buổi tổ chức hội nghị, tiệc tùng hay dùng để làm dù che nắng sân trường trong các hoạt động ngoài giờ.

Tại An Phát, bạt dù này được thiết kế với chất liệu vải chất lượng cao và nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

bạt dù có đường kính 20m:

Loại 2: Kích thướt bạt dù che sự kiện 20m:

Với kích thước lớn 20m, dù che nắng sự kiện ngoài trời loại này mang đến một không gian rộng hơn và thoáng mát hơn rất nhiều bởi độ phủ của dù. Và loại dù này cũng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn và cũng dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

Loại dù che hai đỉnh đường kính 30mx20m

Loại 3: Kích thướt bạt dù che sự kiện 30x20m

Đây là loại dù sự kiện có kích thước rất lớn, vì thế cần phải có máy cẩu chuyên dụng thi công lắp đặt.

Độ bao phủ bởi loại dù bạt này vô cùng rộng, rất phù hợp với các loại hình sự kiện tổ chức ngoài trời với quy mô lớn, tạo được cảm giác thoải mái cho khách.

Đồng thời đây cũng có thể được xem là bạt dù che nắng mưa đa dụng nhất bởi độ hiệu quả mà nó mang lại.

Có rất nhiều ưu điểm mà dù che sự kiện ngoài trời do An Phát chúng tôi thiết kế và thi công mang lại đó là:

  • Dễ dàng thi công lắp đặt và tháo dỡ. Do loại dù này có kết cấu đơn giản là một tấm vải bạt lớn được may theo hình tròn hoặc hình cánh dơi và buộc cố định bằng những dây treo chắc chắn.
  • Thích hợp với mọi địa hình, dù địa hình nhấp nhô ở vùng đồi núi hay bằng phẳng ở đồng bằng thì đều có thể dễ dàng thi công lắp đặt được.
  • Luôn được hỗ trợ sửa chữa và bảo hành nhanh chóng mỗi khi khách hàng yêu cầu.

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn quý khách hãy liên hệ ngay với An Phát chúng tôi nhé!