Dù che nắng An Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất các mẫu ô dù lệch tâm, ô dù đúng tâm dành cho nhà hàng, khách sạn, resort, các quán cafe sân vườn.... An Phát luôn tự hào là nhà sản xuất ô dù uy tín và chất lượng nhất ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...và các tỉnh miền tây.

CÁC MẪU DÙ CHE NẮNG ĐẸP NHẤT TẠI AN PHÁT

XƯỞNG THIẾT KẾ DÙ CHE NẮNG AN PHÁT

Nếu bạn đang cần những mẫu dù tròn hay vuông để che nắng dành cho quán cà phê, bể bơi, sảnh khách sạn, nhà hàng… mà đang đau đầu chưa biết lựa chọn đơn vị thi công sản xuất nào uy tín thì hay hãy đến ngay với Mái xếp An Phát chúng tôi.

Mái xếp An Phát đã xây dựng hệ thống xưởng thiết kế và thi công sản xuất các mẫu ô dù che nắng ngoài trời hiện đại với công nghệ đạt chuẩn BSEN681 sẽ đem đến cho bạn những mẫu mã  tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết với quý khách:

Đa dạng mẫu mã

Đội ngũ thiết kế và thi công tại mái xếp An Phát luôn được đào tạo bài bản với tư duy và khả năng sáng tạo cao. Mọi thiết kế được tạo ra luôn phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của từng doanh nghiệp. Có nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Uy tín hàng đầu

Đến với An Phát khách hàng dù là khó tính nhất cũng sẽ luôn cảm thấy hài lòng từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất đến bàn giao. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí để có thể đưa ra những ý tưởng tốt nhất cho khách hàng.

Giá thành rẻ nhất

Ô dù ngoài trời giá rẻ của An Phát chúng tôi không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng đạt chuẩn BSEN681 với mẫu mã đa dạng mà giá thành còn tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Luôn hoạt động với mục đích đồng tiền đi liền với chất lượng.

VÌ SAO Ô DÙ AN PHÁT LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN CHO BẠN?

Ngày trước các mẫu ô dù ngoài trời thường được thiết kế đơn giản nhằm mục đích chính là che nắng mưa. Nhưng ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các mẫu dù che phải được đa dạng hóa và chau chuốt kỹ hơn về mặt hình thể, do đó đã có rất nhiều mẫu mã độc đáo, đẹp mắt ra đời.

Hiện nay có 2 loại dù che phổ biến chính là ô dù đúng tâm và ô dù lệch tâm.

du dung tam vuong mau trang 1 Mái Xếp An Phát

Dù che đúng tâm

Dù đúng tâm ngoài trời luôn mang lại những vẻ đẹp tinh tế nhất dành cho không gian của bạn.

Dù che nắng lệch tâm màu trắng

Dù che lệch tâm

Dù lệch tâm là các mẫu dù che thường được sử dụng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp bởi thiết kế đọc đáo.

Tuy nhiên việc lựa chọn ô dù lệch tâm hay dù tròn đúng tâm được căn cứ theo mục đích người sử dụng và một phần do thời tiết.

Dù đúng tâm xuất hiện trước dù lệch tâm, về độ bền thì dù đúng tâm cũng được đánh giá tốt hơn và việc bố trí lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

Dù che đúng tâm vuông màu trắng
dù đúng tâm trắng bể bơi

Tuy nhiên đối với không gian nhỏ hẹp, gió không lớn thì việc bố trí dù lệch tâm sẽ được ưu tiên hơn.

Nhiều người đánh giá tính thẩm mỹ của dù che lệch tâm cao hơn dù đúng tâm bởi độ duyên dáng, lãng mạn mà nó mang lại. Vì thế hầu hết các quán cafe, khu nghỉ dưỡng resort cao cấp thường hay sử dụng dù lệch tâm, đặc biệt là các mẫu ô dù che lệch tâm vuông.

dù che nắng lệch tâm vuông
Tán dù lệch tâm tạo bóng râm tốt

Về tính phổ biến thì ô dù đúng tâm vẫn hơn so với ô dù lệch tâm bởi độ đa dạng mẫu mã mà nó mang lại.

Với các mẫu dù lệch tâm hiện nay thường chỉ có 2 loại chính là ô dù lệch tâm vuông và ô dù lệch tâm tròn. Còn ô dù đúng tâm thì có nhiều mẫu mã khác nhau dựa theo tâm hình học như ô dù đúng tâm tròn, ô dù đúng tâm vuông hay ô dù đúng tâm hình chữ nhật…