Tổ chức sự kiện ngoài trời khá phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm nổi bật đặc biệt. Không gian thoáng rộng tự do cùng cảnh sắc tự nhiên đẹp mắt là những nét thu hút của loại hình sự kiện này. Cũng có rất nhiều phong cách tổ chức sự kiện ngoài trời được sáng tạo gây ấn tượng mạnh mẽ tới tất cả những người tham gia.

Nếu bạn đã không còn yêu thích những buổi tiệc tùng được tổ chức trong các khán phòng kín thì tiệc ngoài trời là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn. Hãy cùng mái xếp An Phát tham khảo các phương án tổ chức tiệc bên ngoài trời sau đây để có thêm những sự lựa chọn về các mẫu dù che nhé!

Tổ chức sự kiện bên bể bơi

Tổ chức tiệc ngoài trời bên bể bơi có vẻ khá xa xỉ nhưng đây là cách tổ chức gây được ấn tượng mạnh đặc biệt với các bạn trẻ. Với không gian thoáng đãng rộng rãi bên cạnh bể bơi kết hợp với những bản nhạc nhẹ nhàng cùng với ô dù che sang trọng sẽ biến những bữa tiệc ngoài trời bên bể bơi thành một trong những party hấp dẫn và độc đáo nhất.

Một sự kiện theo phong cách bể bơi
Một sự kiện theo phong cách bể bơi
Dù che lệch tâm tô điểm thêm cho bữa tiệc
Dù che lệch tâm tô điểm thêm cho bữa tiệc

Tổ chức sự kiện ngoài trời lãng mạn với hoa

Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời theo phong cách này thường được thấy nhiều trong các sự kiện tiệc cưới. Hoa tươi mang đến không gian lãng mạn, rực rỡ với ý nghĩa về sự hạnh phúc. Hoa tươi có thể được kết thành cổng vòm sự kiện, trang trí tại mỗi bàn tham dự, trang trí trên đường đi chính, ở xung quanh nơi diễn ra sự kiện…

Dù lệch tâm tô điểm thêm không gian của bạn
Dù lệch tâm tô điểm thêm không gian của bạn

Phong cách trang trí với hoa còn có thêm ưu điểm về sự đa dạng màu sắc và vẻ đẹp, nên luôn đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn khác nhau của người thiết kế sự kiện. Nếu là lễ cưới, bạn nên chú trọng lựa chọn các mẫu dù có màu sắc rực rỡ và thiết kế phù hợp với địa điểm sử dụng nhé.

Tổ chức sự kiện lãng mạn với hoa
Tổ chức sự kiện lãng mạn với hoa

Tuy nhiên việc tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ gặp những bất lợi về mặt thời tiết như nắng, gió và điều kiện ánh sáng, vì thế việc trang bị các thiết bị hỗ trợ như đèn trợ sáng, dù sự kiện, … là những điều cần thiết. Đồng thời việc bảo quản hoa tránh sự tác động của ánh nắng mặt trời cũng có là một vấn đề cần phải lưu tâm. Những đóa hoa lãng mạn sẽ rất nhanh bị tàn úa và mất đi vẻ đẹp ban đầu nếu bị ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời quá lâu đấy.

Xem thêm bài viết: Những mẫu mái che thông minh chất lượng và sang trọng

Thiết kế sự kiện ngoài trời độc đáo với bóng bay

Bóng bay là vật trang trí được dùng phổ biến trong các địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời. Bóng bay cũng có thể sáng tạo đa dạng cách thức trang trí theo nhiều sự kiện. Những phong cách trang trí với bóng bay mới lạ cho những bữa tiệc ngoài trời mang đến sự độc đáo, thú vị, tạo được những ấn tượng đặc biệt.

Sự kiện ngoài trời độc đáo với bóng bay
Sự kiện ngoài trời độc đáo với bóng bay

Trang trí sự kiện với bóng bay được sử dụng nhiều cho các bữa tiệc sinh nhật của các bé. Trong bữa tiệc ngập tràn bóng bay, việc sắp xếp bóng bay theo chuẩn một phong cách chung còn tạo được sự đồng nhất, và gây được sự ấn tượng, nổi bật. Lưu ý là hãy chọn vị trí tổ chức có không gian rộng rãi để việc trang trí được diễn ra thuận lợi cũng như bóng bay không bị vướng nổ.

Phong cách tổ chức sự kiện theo hướng cổ điển

Phong cách kiện theo lối cổ điển vừa tạo cảm giác ấm áp, thân thuộc vừa mang đến một không gian sang trọng nổi bật. Không gian cổ điển thường được lựa chọn trên thảm cỏ với những cây xanh bao quanh. Giúp lan tỏa không khí xanh mát, tự nhiên cho toàn bộ bữa tiệc. Hình thức tổ chức sự kiện ngoài trời này rất được ưa chuộng cho những dịp quan trọng của các gia đình hay những bữa tiệc thân mật.

Tổ chức sự kiện theo phong cách cổ điển
Tổ chức sự kiện theo phong cách cổ điển

Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng quan tâm đến các mẫu dù che đa năng này, hãy liên hệ ngay với Mái xếp An Phát chúng tôi nhé, miễn phí tư vấn cho đến khi bạn hài lòng là điều mà chúng tôi chắc chắn!

Xem thêm các bài viết khác của An Phát: